Vinapc – Lắp đặt máy chấm công cho siêu thị và chuỗi siêu thị lớn tại HCM

VINAPC là đơn vị hàng đầu cung cấp máy chấm công tại thị trường Việt Nam, Vinapc luôn tự hào mang đến các sản phẩm chất lượng, giá cả tốt nhất làm hài lòng khách hàng. Trải qua nhiều năm hoạt động, Vinapc đã thực hiện vô số dự án cung cấp, tư vấn lắp đặt máy chấm công cho nhiều khách hàng từ nhỏ đến lớn. Sau đây là những dự án lắp đặt máy chấm công tại chuỗi siêu thị lớn tại HCM do Vinapc thực hiện thời gian qua.

Lắp đặt 4 máy chấm công cho siêu thị tại Đà Nẵng

Một trong những siêu thị lớn bậc nhất tại TP.Đà Nẵng nên số lượng nhân viên tương đối nhiều, lại phân công làm việc theo ca, nên việc theo dõi công việc của nhân viên gặp nhiều khó khăn. Với sự tư vấn của VINAPC, siêu thị đã thực hiện gắn 4 máy chấm công, 2 máy ở cửa trước, 2 máy ở cửa sau để chấm công lúc vào ca và tan ca của nhân viên. Với khả năng ghi nhớ lên đến 80.000 lần ra/vào, 4 máy chấm công của VINAPC đã thực hiện tốt chức năng của mình, góp phần không nhỏ trong việc quản lý nhân viên của siêu thị.

Vinapc lắp đặt máy chấm công cho siêu thị tại Đà Nẵng

Lắp đặt 3 máy chấm công cho siêu thị Hàn Quốc tại Gò Vấp, TPHCM

Máy chấm công mang đến sự tiện lợi cho nhân viên làm việc theo ca

Là một siêu thị lớn thiết kế theo phong cách Hàn Quốc cho nên đã và đang thu hút sự quan tâm lớn của nhiều người. Cùng với lượng khách đổ về ngày càng đông đảo kéo theo số lượng nhân viên cũng ngày một tăng. Hơn nữa với cách thức làm việc theo ca, nhân viên ra về liên tục đã khiến việc quản lý nhân viên trở nên khó khăn hơn. Đáp ứng nhu cầu của siêu thị, Vinapc đã nghiên cứu và tổ chức lắp đặt 3 máy chấm công có thể quản lý 3.000 dấu vân tay, tích hợp quẹt thẻ đặt ở cổng vào. Theo đó, nhân viên chỉ cần quẹt thẻ hoặc in dấu vân tay là có thể được chấm công nhanh chóng và chuẩn xác.

Lắp đặt 12 máy chấm công cho chuỗi siêu thị lớn tại TPHCM

Máy chấm công được lắp đặt cho chuỗi siêu thị lớn tại TPHCM

Là một trong các chuỗi siêu thị lớn tại TPHCM với lượng khách hàng đông đảo, việc nhờ đến sự hỗ trợ của máy chấm công để quản lý hàng ngàn nhân viên siêu thị là điều hết sức cần thiết. Được sự tín nhiệm của chuỗi siêu thị lớn, Vinapc đã tư vấn, hỗ trợ lắp đặt 12 máy chấm công cho chuỗi siêu thị gồm 3 cửa hàng tại TPHCM tọa lạc ở quận 2, quận 6 và quận 12, trong đó 2 máy cửa trước và 2 máy cửa sau để thuận tiện chấm công lúc vào ca và tan ca. Máy có khả năng ghi nhớ 80.000 lần ra/vào, hỗ trợ chấm công vô cùng hiệu quả.

Phía trên là các dự án lắp đặt máy chấm công do VINAPC lắp đặt tại các siêu thị, chuối siêu thị lớn. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc tham khảo, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn:

  • CÔNG TY TNHH VINAPC
  • Số 84/11A Đường Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
  • Hotline: 0937731792
  • Email: sieuthimaychieucu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *