Máy chấm công rất hữu ích trong việc quản lý nhân viên, quản lý giờ làm… nên được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp. Việc sử dụng thiết bị sẽ trở nên đơn giản hơn khi quá trình cài đặt máy chấm công được được thực hiện đúng kỹ thuật. VinaPC hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ cài đặt phần mềm máy chấm công chuyên nghiệp uy tín, giá rẻ nhất thị trường.

Máy chấm công tiện lợi sử dụng trong doanh nghiệp

Máy chấm công có rất nhiều các công dụng trong quản trị doanh nghiệp. Không chỉ hỗ trợ các nhà quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên, máy chấm công còn hỗ trợ bộ phận kế toán giảm thiểu những sai sót trong việc tính lương, nhất là trong các trường hợp tăng ca. Để phát huy được những lợi ích đó, việc kết nối và cài đặt phải chính xác.

Quy trình cài đặt phần mềm máy chấm công không quá phức tạp, nhưng đòi hỏi phải am hiểu thiết bị và kỹ thuật xử lý. Nếu các doanh nghiệp không có nhân sự am hiểu trong lĩnh vực này, cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ cài đặt phần mềm của các đơn vị chuyên nghiệp.

Bên cạnh việc cài đặt nhanh chóng máy chấm công, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ hướng dẫn người quản lý, nhân viên phụ trách theo dõi phần mềm và nhân viên ở từng bộ phận cách sử dụng cụ thể để tăng hiệu quả công việc, đảm bảo không xảy ra sai sót hay sự cố.

Lựa chọn dịch vụ cài đặt phần mềm máy chấm công giá rẻ, chất lượng của VinaPC

Cách cài đặt máy chấm công trên máy tính

Giới thiệu dịch vụ cài đặt phần mềm máy chấm công của VinaPC

VinaPC là đơn vị uy tín chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm công nghệ, kèm theo đó là các dịch vụ tiện ích, giúp khách hàng sử dụng sản phẩm hiệu quả và tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Dịch vụ cài đặt máy chấm công của VinaPC luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

VinaPC nhận cài đặt phần mềm cho các loại máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công thẻ cảm ứng… của Realand, Kobio, Adel, Hitech, Sunbeam, Vigilance, Ronald Jack, Mita, Miaxis, Gigata, Abrivision, ZK Software… Phần mềm do VinaPC cung cấp được thiết kế thân thiện, đơn giản và sử dụng tiếng Việt. Vì vậy, trong quá trình sử dụng, tất cả mọi người đều có thể vận hành, quản trị một cách dễ dàng. Thêm vào đó, nhân viên của VinaPC sẽ hỗ trợ cài đặt đầy đủ  tất cả các thông tin, để đảm bảo việc quản lý và tính lương cho nhân viên được nhanh chóng, thuận lợi và chính xác.

Dịch vụ cài đặt máy chấm công của VinaPC phục vụ khách hàng tại TP.Hồ Chí Minh, các tỉnh thành lân cận và các địa phương khách trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ thực hiện cài đặt tận nơi, nhanh chóng, đảm bảo không làm gián đoạn hoặc chậm trễ hoạt động của doanh nghiệp. Đồng thời việc cài đặt phần mềm máy chấm công của VinaPC có bảo hành vĩnh viễn theo sản phẩm cụ thể. Nên quý khách có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

– Cách cài đặt máy chấm công trên máy tính do VinaPC thực hiện

Đối với từng loại phần mềm máy chấm công khác nhau sẽ có cách cài đặt cụ thể khác nhau. Có thể khái quát cơ bản các bước thực hiện để khách hàng dể hình dung như sau:

Để sử dụng phần mềm khi cài đặt vào máy tính, sẽ phải thực hiện 3 bước cơ bản:

+ Khai báo thông tin phần mềm.

+ Khai báo thông tin phần mềm: Nhân viên VinaPC sẽ tiến hành khai báo thông tin về máy chấm công quý khách đang sử dụng như tên máy, số ID, loại kết nối; Sau đó là khai báo máy chủ và tiến hành cài đặt thông tin cho máy chủ; Nhập thông tin của nhân viên như tên, phòng ban của nhân viên và tải lên máy chấm công.

+ Cài đặt máy: Tiến hành khai báo cách chọn giờ chấm công, khai báo ca làm việc, lịch làm việc; sắp xếp lịch trình cho nhân viên, xuất báo biểu, sắp lịch nghỉ phép cho nhân viên…

Thực hiện hoàn thành 3 bước trên, phần mềm máy chấm công đã được cài đặt thành công.

Để sử dụng dịch vụ cài đặt phần mềm máy chấm công, quý khách vui lòng liên hệ với VinaPC