VINAPC được biết đến như một thương hiệu uy tín chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thiết bị trình chiếu từ mới đến cũ, hỗ trợ công việc cho nhiều công ty và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Hình thức mua hàng và thanh toán cực tiện lợi và nhanh chóng tại VINAPC
Hình thức mua hàng và thanh toán cực tiện lợi và nhanh chóng tại VINAPC

HÌNH THỨC THANH TOÁN CỦA VINAPC

Nhằm không ngừng đem đến cho quý khách hàng sự tiện lợi và hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm, công ty cổ phần công nghệ VINAPC xin chia sẻ 02 hình thức bán hàng và thanh toán như sau:

– Chính sách bán hàng và thanh toán một lần

Với phương thức này, quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc ngồi ở nhà và tham khảo thông tin sản phẩm thông qua website chính thức của VINAPC

Sau khi quý khách đã chọn được sản phẩm ứng ý thì sẽ tiến hành thanh toán một lần tại cửa hàng hoặc qua hình thức chuyển khoản, COD,…

Mua hàng và thanh toán một lần được quý khách hàng áp dụng đa phần
Mua hàng và thanh toán một lần được quý khách hàng áp dụng đa phần

– Chính sách bán hàng trả chậm

Ngoài hình thức giao dịch thông thường là thanh toán một lần, VINAPC còn áp dụng chính sách thanh toán theo hình thức mua trả chậm. Cụ thể, phía khách hàng sẽ thanh toán cho VINAPC là 50% giá trị sản phẩm đã giao, phần còn lại sẽ được thanh toán theo hạn định thời gian đã ký kết trong hợp đồng mua hàng.

Tuỳ vào từng mức chi phí trong hạn định mà thời gian có thể kéo dài từ 6 đến 12 tháng. Lãi suất sẽ được tính gộp theo từng tháng theo quyết định dựa hoàn toàn trên luật kinh doanh và tính theo số dư lũy kế giảm dần.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn:

  • CÔNG TY TNHH VINAPC
  • Số 84/11A Đường Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
  • Hotline: 0937731792
  • Email: sieuthimaychieucu@gmail.com