VINAPC – Dịch vụ thay bóng đèn máy chiếu tận nơi – Giá rẻ, uy tín, nhanh chóng – Linh kiện chính hãng ở Tp.HCM

Trong thời buổi phát triển công nghệ, máy chiếu đã trở thành một công cụ thiết yếu cho cá nhân, cơ quan và tổ chức. Máy chiếu hiện nay được thiết kế cho nhiều mục đích khác nhau như giáo dục, kinh doanh, giải trí,… Và cũng giống như các thiết bị văn phòng khác, máy chiếu cũng có hạn sử dụng đặc biệt là bóng đèn máy chiếu.

Mỗi bóng đèn máy chiếu có một hạn mức sử dụng khác nhau, tuổi thọ bóng đèn của các loại máy chiếu thông thường thường đạt từ 3000 giờ đến 8000 giờ trong khi bóng đèn laser có tuổi thọ lên đến 20.000 giờ.

Tại sao cần thay bóng đèn máy chiếu? Liệu có cần mua máy chiếu mới hay chỉ cần thay bóng đèn?

Như các bạn đã biết thì bóng đèn máy chiếu là một linh kiện được sử dụng như một nguồn sáng trong khi máy chiếu hoạt động. Mỗi bóng đèn có một tuổi thọ nhất định và sau một thời gian sử dụng chất lượng ánh sáng của bóng đèn giảm xuống dẫn đến chất lượng hiển thị kém và điều đó sẽ làm cho chất lượng hình ảnh chiếu ra không được rõ nét. Lúc này, trải nghiệm của người dùng về hình ảnh sẽ giảm xuống và tệ hơn nữa là bóng đèn máy chiếu có thể phát nổ.

Giữa mua máy mớithay bóng đèn thì việc thay bóng đèn có chi phí thấp hơn, chất lượng sau khi thay vẫn sẽ đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng nhưng chắc chắn là chất lượng hình ảnh sẽ không được 100% như mới. Vậy nên là việc mua máy mới hay thay bóng đèn là dựa vào nhu cầu sử dụng và chi phí khách hàng muốn bỏ ra.

  • Cách nhận biết khi nào ta cần thay bóng đèn máy chiếu
  • Khi bóng đèn bị cháy hoặc nổ; có tiếng nổ lách tách phát ra, máy chiếu vẫn hoạt động nhưng bóng đèn tắt
  • Máy chiếu vẫn hoạt động như thường nhưng ánh sáng phát ra yếu
  • Máy chiếu khởi động được nhưng lại tự động tắt đi và bóng đèn sáng lên nhưng yếu dần rồi tắt
  • Máy chiếu hiện dòng chữ thông báo “Please replace the Lamp”

Cách kiểm tra tuổi thọ bóng đèn và những mẹo giúp kéo dài tuổi thọ bóng đèn

Kiểm tra tuổi thọ bóng đèn:

Các bạn vào mục Menu Lamp Setting (hoặc là liên quan đến Lamp). Lúc này màng hình thường sẽ hiểm thị mục Lamp time hoặc mục tương tự cho biết số giờ bóng đèn đã hoạt động.

Mẹo giúp kéo dài tuổi thọ bóng đèn:

  • Tránh không tháo đèn cũng như các bộ phận khác của máy chiếu để vệ sinh, sửa chữa khi đèn máy chiếu chưa nguội hẳn.
  • Để máy chiếu ở nơi thoáng khí và không đặt máy chiếu ở những không gian chật hẹp hay để đồ vật gần quạt tản nhiệt khiến cho quạt máy chiếu hoạt động kém hiệu quả dẫn đến khả năng làm mát bóng đèn kém đi.
  • Tránh và hạn chế di chuyển máy chiếu hay bật, tắt nhiều lần trong quá trình sử dụng.
  • Làm sạch bộ lọc của máy chiếu định kỳ khoảng 3-6 tháng/lần tùy vào cường độ sử dụng máy nhiều hay ít của bạn.

Tư vấn dịch vụ bảo trì, thay bóng đèn máy chiếu tận nơi ở Tp.HCM

Thay bóng đèn máy chiếu tận nơi tại Tp.HCM. Công ty VIAPC cung cấp dịch vụ bảo trì, thay bóng đèn máy chiếu tận nơi ở các quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, quận Bình Thạch, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, quận Bình Chánh.

Với kinh nghiệm nhiều năm nhập khẩu và phân phối linh kiện, bóng đèn máy chiếu chính hãng từ nước ngoài và cung cấp trên toàn quốc cho các thương hiệu như Panasonic, Sony, Epson,… VINAPC đảm bảo quý khách hàng sẽ được cung cấp nguồn linh kiện tốt nhất với giá thành phù hợp nhất. Tất cả linh kiện máy chiếu của VINAPC khi cung cấp cho khách hàng đều có tem, phiếu bảo hành nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho quý khách hàng.

Đặc biệt với đội ngũ kỷ thuật viên sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp, công ty VINAPC sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng về việc thay bóng đèn máy chiếu hay tư vấn bảo trì máy.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn :

CÔNG TY TNHH VINAPC

Số 84/11A Đường Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM

Hotline: 0937731792

Email: sieuthimaychieucu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *