1. Giới thiệu về VINAPC

Công ty cổ phần công nghệ VINAPC hiện đang là đơn vị uy tín trong ngành thiết bị trình chiếu. Chúng tôi chuyên kinh doanh các loại máy chiếu cũ, đồng thời là đơn vị sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp.

  • Cung cấp máy chiếu chính hãng cũ và mới.
  • Bảo hành, sửa chữa máy chiếu
  • Lắp đặt máy chiếu, phòng chiếu
  • Tư vấn: khảo sát, thiết kế, lắp đặt..
VINAPC chuyên kinh doanh máy chiếu cũ và sửa chữa máy chiếu

Các loại máy chiếu cũ tại VINAPC đảm bảo tình trạng máy sáng rõ, đẹp và mới đến 85 – 90%. Chúng tôi sở hữu các loại mẫu mã máy chiếu cũ với nhiều chủng loại, model.

Đối với dịch vụ sửa chữa máy chiếu, VINAPC có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trách nhiệm trong công việc. Đồng thời chúng tôi cũng có các chuyên gia trong lĩnh vực chuyên ngành sửa chữa mạch điện tử công nghiệp.

VINAPC luôn tự hào được khách hàng đánh giá cao về uy tín sản phẩm và dịch vụ với giá cả phù hợp. Hiện VINAPC đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều cá nhân và đơn vị trên thị trường.

2. Giá trị cốt lõi

Đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết là phương châm hoạt động của VINAPC
Đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết là phương châm hoạt động của VINAPC

“Hài Lòng Của Khách Hàng – Mục Tiêu Của Chúng Tôi” chính là phương châm hoạt động của công ty cổ phần công nghệ VINAPC. Chúng tôi tin rằng con đường thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào đều không thể thiếu sự đồng hành của khách hàng. Trong quá trình xây dựng uy tín thương hiệu, VINAPC luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và niềm tin của khách hàng.

VINAPC luôn mong muốn xây dựng mối quan hệ vững chắc. VINAPC hướng đến sự cộng tác lâu dài với khách hàng cùng với sự tin tưởng lẫn nhau. Đó cũng là lý do mà khách hàng luôn dành cho VINAPC sự tin cậy và hơn thế nữa là sự đồng hành quý báu.

3. Tầm nhìn và sứ mệnh

Mang lại chất lượng với chi phí thấp hơn

Khi bắt đầu kinh doanh sản phẩm và dịch vụ liên quan đến máy chiếu, VINAPC hướng đến việc mang lại giá trị cao cho khách hàng với chi phí thấp hơn. Chúng tôi kinh doanh các sản phẩm máy chiếu cũ cũng như sửa chữa máy chiếu với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Với việc tối ưu lợi ích cho khách hàng, VINAPC cũng hướng tới mục tiêu trở thành một đơn vị dẫn đầu trong sửa chữa và kinh doanh máy chiếu cũ.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn:

  • CÔNG TY TNHH VINAPC
  • Số 84/11A Đường Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
  • Hotline: 0937731792
  • Email: sieuthimaychieucu@gmail.com