Vinapc – Lắp đặt máy chấm công cho công ty, doanh nghiệp

Là đơn vị hàng đầu cung cấp máy chấm công tại thị trường Việt Nam, Vinapc luôn tự hào mang đến các sản phẩm chất lượng, giá cả tốt nhất làm hài lòng khách hàng. Trải qua nhiều năm hoạt động, Vinapc đã thực hiện vô số dự án cung cấp, tư vấn lắp đặt máy chấm công cho nhiều khách hàng từ nhỏ đến lớn. Sau đây là những dự án đã thực hiện của doanh nghiệp

Lắp đặt 2 máy chấm công cho công ty cổ phần ĐT tại quận 7

Dự án lắp đặt máy chấm công cho công ty cổ phần ĐT quận 7

Công ty cổ phần ĐT tọa lạc quận 7 TPHCM là tập đoàn bất động sản lớn, chuyên kiến tạo môi trường sống lý tưởng, chất lượng vừa túi tiền cho cộng đồng. Với quy mô nhân viên 620 người, bao gồm cả các cấp lãnh đạo và toàn thể nhân viên ở nhiều phòng ban, Vinapc đã lắp đặt 2 máy chấm công cho doanh nghiệp ngay ở 2 cửa ra vào của công ty. Mỗi máy có thể quản lý đến 1000 dấu vân tay, có camera hỗ trợ giám sát. Điều này đã giúp cho đội ngũ nhân sự dễ dàng hơn trong công việc chấm lương vào mỗi cuối tháng.

Lắp đặt 2 máy chấm công tại công ty Thương mại Dịch vụ tại quận 7

Phát triển các hoạt động thương mại, dịch vụ kết hợp với du lịch, Công ty Thương mại Dịch vụ tại quận 7,TP.HCM  đã xây dựng bộ máy nhiều phòng ban với số lượng nhân viên lên đến 2000 người. Trong đó, bộ phận thiết kế, thi công và bộ phận sale liên tục phải ra/vào công ty trong giờ, lẫn ngoài giờ hành chính. Để hỗ trợ chấm công và theo dõi bảng công việc của từng nhân viên, VINAPC đã tư vấn lắp đặt 2 máy chấm công bằng vân tay. Mỗi máy có khả năng ghi nhớ lên đến 80.000 lần ra/vào và đảm bảo ghi nhớ ngay cả khi mất điện. Điều này đã hỗ trợ rất nhiều cho bộ phận nhân sự và kế toán làm lương cho nhân viên.

Vinapc – Lắp đặt máy chấm công cho công ty Quận 7

Lắp đặt 2 máy chấm công cho công ty Xây dựng tại TP.Vũng Tàu

Nhân viên chấm công trước và sau khi tan ca

Công ty Xây dựng tọa lạc tại Phường 8, TP.Vũng Tàu chuyên khai thác các dự án xây dựng mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế. Với số lượng nhân viên lên đến 1500 người thuộc nhiều bộ phận khác nhau, bộ phận nhân sự phải làm việc rất vất vả để có thể theo dõi giờ giấc làm việc của từng nhân viên. Đáp ứng nhu cầu hỗ trợ bằng phương tiện máy chấm công, VINACP đã tư vấn và lắp đặt 2 máy chấm công bằng vân tay. Đặt tại cửa ra vào của công ty. Mỗi máy chấm công có khả năng quản lý 1000 dấu vân tay, có hỗ trợ camera quan sát. Từ đó, việc theo dõi việc ra/vào công ty dễ dàng hơn rất nhiều và khách hàng rất hài lòng.

Phía trên là các dự án lắp đặt máy chấm công do VINAPC lắp đặt tại các công ty, doanh nghiệp. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc tham khảo, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn:

  • CÔNG TY TNHH VINAPC
  • Số 84/11A Đường Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
  • Hotline: 0937731792
  • Email: sieuthimaychieucu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *